Xây dựng bài giảng trong phạm vi đề cương chi tiết của học phần Hình họa. Sử dụng các công cụ để thiết kế bài giảng, tìm hiểu và thực hiện. - Nguyễn, Văn Phát (2023)
Xây dựng bài giảng trong phạm vi đề cương chi tiết của học phần Hình họa. Sử dụng các công cụ để thiết kế bài giảng, tìm hiểu và thực hiện.