Nghiên cứu, Xây dựng và Triển khai Hệ thống Điều hành Tác nghiệp tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Ninh, Văn Anh (2023)
Xây dựng môđun web quản lý công văn với các chức năng đáp ứng các yêu cầu thực tế;  Chức năng Quản lý Văn bản gồm các menu con: Xem văn bản đến; Xem văn bản đã gửi; Văn bản cần bút phê và chờ bút phê; Ủy quyền gửi văn bản; Gửi văn bản; Tìm kiếm văn bản.  Chức năng Quản lý Báo cáo gồm các menu con: Xem báo cáo theo ngày; Xem báo cáo chưa đọc; Xem báo cáo đã gửi; Tìm kiếm báo cáo; Gửi báo cáo.  Chức năng Quản lý Tờ trình gồm các menu con: Nhận tờ trình; Tờ trình đã gửi; Gửi tờ trình.  Chức năng Quản lý Công việc gồm các menu con: Việc đã giao; Việc được giao; Khởi tạo công việc.