Nghiên cứu tính toán và phân tích động lực học máy sàng cát kiểu rung - Nguyễn, Thái Dương (2023)
Tính toán thiết kế các bộ phận chính của máy sàng cát kiểu rung cho ra các thông số hình học cơ bản của máy; thiết lập mô hình 3D của máy sàng được tạo trên phần mềm SolidWorks 2017; sau đó, dựa trên kết quả mô phỏng động lực học trong môi trường WORKBENCH và ADAMS/VIEW đối với máy sàng đã cho thấy máy làm việc đảm bảo tin cậy.