Xây dựng bài giảng trực tuyến học phần Nhiệt Động Kỹ Thuật - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2023)
1. Tìm hiểu phương pháp dạy học trực tuyến 2. Sử dụng Moodle 3.0 để xây dựng hệ thống học tập trực tuyến cho học phần Nhiệt động kỹ thuật, dựa trên đề cương chi tiết học phần trong Chương trình đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt – Lạnh nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản của Nhiệt động học, bao gồm: Hệ nhiệt động và chất môi giới; trạng thái và thông số trạng thái của chất môi giới; quá trình nhiệt động và các dạng năng lượng trao đổi trong quá trình; định luật nhiệt động I; định luật nhiệt động II, chu trình nhiệt động; không khí ẩm và các quá trình nhiệt động cơ bản của nó. 3. Hoàn thiện nội dung bài giảng. Đưa vào hệ thống giảng dạy trực tuyến của trường ĐH SPKT