Đánh giá và đề xuất giải pháp tổ chức không gian mở tuyến đường Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng - Võ, Thị Vỹ Phương (2023)
Nghiên cứu đã tiến hành khảo sát thực tế từ đó xem xét các biến số và đưa ra được các đánh giá chi tiết, cụ thể về chức năng của tuyến đường Ông Ích Khiêm, các thói quen & hành vi của người sử dùng cũng như tìm hiểu nhu cầu và sự đánh giá của người sử dụng trong không gian mở công cộng đường phố ở bối cảnh xã hội Việt Nam. Nghiên cứu cũng đưa ra các giải pháp tổ chức không gian tuyến đường theo định hướng phát triển đô thị bền vững, từ đó áp dụng một số giải pháp nhằm cải tạo không gian mở của tuyến phố cũ Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng.