Giáo trình Công nghệ sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật - Nguyễn Sỹ Toàn (2023)
Giáo trình công nghệ sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật gồm 9 chương : Chương 1: Đại cương về phân bón hóa học Chương 2: Công nghệ sản xuất phân đạm Chương 3: Công nghệ sản xuất phân kali Chương 4: Công nghệ sản xuất phân lân Chương 5: Công nghệ sản xuất phân bón hỗn hợp npk Chương 6: Đại cương về thuốc bảo vệ thực vật Chương 7: Công nghệ sản xuất thuốc bảo vệ thực vật dạng lỏng Chương 8: Công nghệ sản xuất thuốc bảo vệ thực vật dạng bột Chương 9: Thuốc bảo vệ thực vật dạng hạt.