Xây dựng website tìm kiếm việc làm cho ngành công nghệ thông tin tại Thành Phố Đà Nẵng - Phạm, Phong Hào (2023)
Đề tài gồm có 4 đối tượng đó là khách vãng lai, ứng viên, nhà tuyển dụng và quản trị viên. Khách vãng lai có thể đăng ký tài khoản, tìm kiếm những công việc phù hợp với bản thân. Ứng viên sẽ có thể đăng nhập tài khoản, cập nhật hồ sơ cá nhân, tìm kiếm việc, tạo hồ sơ ứng tuyển, ứng tuyển việc làm, xem lịch sử ứng tuyển. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng, có thể xem và cập nhật tin tuyển dụng, tìm kiếm truyện, duyệt hồ sơ ứng tuyển, gửi mail về tài khoản đã ứng tuyển vào tin tuyển dụng, báo cáo thống kê. Quản trị viên là người quản lý tài khoản người dùng. Người quản trị hệ thống sẽ khoá các tài khoản vi phạm. Ngoài ra còn xem được báo cáo hệ thống. Bài báo cáo ngoài các nội dung gồm phần mở đầu và kết luận thì có bố cục 3 chương: CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT Chương này trình bày tổng quan về việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ xây dựng ứng dụng, các công cụ thường xuyên sử dụng để xây dựng nền tảng cho bài toán. Mô tả một số công nghệ mới hỗ trợ phát triển ứng dụng. CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG Chương này trình bày một hướng tiếp cận trong việc phân tích hệ thống. Trình bày những hướng chức năng cơ bản cho người dùng, sơ đồ cơ sở dữ liệu… CHƯƠNG 3: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH Chương này trình bày kết quả thực hiện chương trình, giao diện người dùng.