Giáo trình Tính toán mô phỏng bằng phần mềm Gaussian - TS. Võ Văn Quân (Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2023)
Giáo trình tính toán mô phỏng bằng phần mền gaussian (gồm 5 chương) Chương 1: Mở đầu Chương 2: Tính toán năng lượng điểm đơn Chương 3: Tối ưu hóa cấu trúc phân tử Chương 4: Tính toán tần số Chương 5: Mô hình hóa các hệ phân tử trong dung dịch