Giáo trình Quy hoạch thực nghiệm (2023)
Giáo trình Quy hoạch thực nghiệm gồm: Mở đầu: Một số khái niệm cơ bản Chương I: Một số thông số của đại lượng ngẫu nhiên Chương II: Quy hoạch trực giao cấp I Chương III: Quy hoạch trực giao cấp II Chương IV: Quy hoạch cấp II của Box và Hunter Chương V: Tối ưu hoá thực nghiệm ứng dụng trong công nghệ. Chương VI : Các nghiên cứu ứng dụng trong công nghệ Hoá học, Thực phẩm, Sinh học và Môi trường