Thiết kế và chế tạo máy đo giám sát từ xa - Phan, Văn Tiến (2023)
- Máy đo nhiệt độ giám sát từ xa được thiết kế sẽ đo thân nhiệt khi tiếp xúc, gửi hình ảnh cảnh báo người có mức thân nhiệt cao vào máy chủ quản lý nhằm xác định người có thân nhiệt cao, khoanh vùng đối tượng để kịp thời cách ly tránh lây lan dịch bệnh ngày càng rộng. Thiết bị đo và thiết bị xử lý giao tiếp với nhau bằng I2C theo đường truyền không dây, đưa hình ảnh dữ liệu thông qua mạng internet.