Thiết kế chế tạo điều khiển mô hình cánh tay Robot - Đặng, Cao Sơn (2023)
hế tạo thiết bị điều khiển mô hình cánh tay robot. Trong thiết kế này, chúng tôi sử dụng 5 cảm biến uốn – Flex Sensor được gắn trên 5 ngón tay của găng tay để phát hiện chuyển động. Khi cảm biến bị uốn cong, điện trở của cảm biến sẽ thay đổi, để có thể phát hiện độ cong.Thông qua cảm biến ta sẽ nhận biết được các trạng thái uốn cong của các ngòn tay trên bàn tay từ đó định nghĩa các cử chỉ để điều khiển các động cơ của robot