Kỹ thuật điều khiển tự động - TS. Nguyễn Thị Ái Lành (2023)
“Kỹ thuật điều khiển tự động” gồm 8 chương: Chương 1: Giới thiệu chung về hệ thống điều khiển tự động Chương 2: Mô hình hóa hệ thống điều khiển tự động Chương 3: Thiết lập hàm truyền đạt của một số hệ cơ bản Chương 4: Đặc tính của hệ thống điều khiển tự động Chương 5: Đánh giá chất lượng hệ thống điều khiển Chương 6: Thiết kế hệ thống điều khiển Chương 7: Hệ thống điều khiển rời rạc Chương 8: Hệ thống phi tuyến