Slide Mạng máy tính và Truyền thông - Nghĩa, Hoàng Bá Đại (2023)
1. Tổng quan Về mạng máy tính. 2 Mô hình OSI và TCP/IP. 3 Kỹ thuật LAN/WAN. 4 Thiết Bị mạng và Môi trường Truyền. 5 Bộ giao thức TCP/IP và Hệ thống địa chỉ. 5 Hệ điều hành mạng