Giáo trình môn Cấu trúc máy tính - ThS. Lê Vũ (2023)
Giáo trình môn Cấu trúc máy tính gồm 7 chương: Chương 1. Tổng quan về cấu trúc máy tính Chương 2. Kiến trúc tập lệnh của máy tính Chương 3. Bộ xử lý Chương 4. Bộ nhớ Chương 5. Thiết bị nhớ ngoài Chương 6. Các loại bus Chương 7. Ngôn ngữ assembly