Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm (2023)
Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm gồm 4 chương Chương 1: Đối tượng sấy và mối quan hệ của chúng Chương 2 : Cơ sở kỹ thuật sấy Chương 3: Công nghệ sấy nông sản, thực phẩm và thức ăn gia súc Chương 4: Đánh giá chất lượng và bảo quản sản phẩm sấy