Mạng xã hội quảng bá địa điểm du lịch thành phố Đà Nẵng - Dương, Quốc Vương (2023)
Nghiên cứu lý thuyết thu thập thông tin qua internet, tài liệu, sách để tìm được các cơ sở lý thuyết liên quan đến vấn đề mình nghiên cứu - Nghiên cứu quy trình khảo sát và đánh giá địa điểm thực tế - Triển khai thực nghiệm xây dựng website Ngôn ngữ lập trình: HTML, CSS, JS, ReactJS, NodeJS - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu: MongoDB - Công cụ hỗ trợ: Visual Studio Code, Postman, MongoDB Compass