Lý thuyết và Thực hành Vẽ Xây dựng trên máy tính - Võ, Thị Vỹ Phương (Thông tin và Truyền thông, 2023)
Tài liệu là sách mô tả phần lý thuyết và thực hành cho môn học Autocad với đối tượng là bản vẽ ngành xây dựng