BÀI GIẢNG CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN KHÍ - Son, Nguyen (2023)
Công nghệ Chế biến khí cung cấp những tính chất cơ bản của khí thiên nhiên, khí đồng hành, khí dầu mỏ hoá lỏng và các sơ đồ công nghệ cơ bản sử dụng để chế biến khí.