Sách HP "Thiết kế động đất và tải trọng gió theo Tiêu chuẩn Châu Âu Eurocode" - Đặng, Tỉnh (Nhà xuất bản Xây dựng, 2023)
Nhà cao tầng đang được xây dựng nhiều ở Việt Nam. Tính khung nhà cao tầng, xu hướng chung là dùng chương trình ETABS (hiện nay sử dụng chương trình ETABS v9.7.4 và ETABS 2016).