Slide bài giảng Kinh tế xây dựng - Trương Thị Thu Hà (2023)
Học phần Kinh tế xây dựng trang bị cho sinh viên các chuyên ngành xây dựng mảng kiến thức quan trọng về kinh tế đầu tư, kinh tế - kỹ thuật xây dựng cũng như các kiến thức về quản trị doanh nghiệp xây dựng.