Hành trang Khởi nghiệp Sinh viên - Lê Vũ (2023)
Khởi nghiệp là quá trình tạo ra kết quả nhằm kiến tạo giá trị thông qua đổi mới sáng tạo và / hoặc sử dụng công nghệ mang lại sự thỏa mãn đột phá cho khách hàng khi họ giải quyết vấn đề của họ