Quản lý dự án chuyên ngành Điện tự động - Trương Thị Thu, Hà (2023)
Mục tiêu của học phần là trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để tham gia vào việc quản lý các dự án phát triển phần mềm.