Slide Bài giảng Nhập môn ngành Xây dựng - Ngô, Thanh Vinh (2023)
Nhập môn ngành Xây dựng là môn học giúp sinh viên năm nhất làm quen với ngành nghề, đồng thời trang bị những kiến thức về khung chương trình đào tạo, định hướng học tập và phát triển nghề nghiệp, từ đó sinh viên chuẩn bị kế hoạch học tập và các kỹ năng cần thiết để đạt được chuẩn đầu ra của CTĐT. Ngoài ra môn học này yêu cầu sinh viên phải có khả năng làm việc nhóm, tạo dựng môi trường hợp tác để hoàn thành các chuyên đề được giao.