CƠ SỞ DỮLIỆU I - Hoàng Thị Mỹ, Lệ (2023)
Học phần này trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu, các mức mô hình hoá, cơ sở toán học liên quan đến cơ sở dữ liệu; tiếp cận thiết kế và khai thác có hiệu quả trên cơ sở dữ liệu quan hệ; thao tác và truy vấn dữ liệu với ngôn ngữ SQL; rèn luyện kỹ năng làm việc trên một hệ quản trị cơ sở dữ liệu tiêu biểu.