Phân tích thiết kế hướng đối tượng - Nguyễn Thị Hà, Quyên (2023)
Học phần này trang bị những kiến thức, công cụ và ngôn ngữ đặc tả để thực hiện hai giai đoạn phân tích và thiết kế hệ thống phần mềm dựa trên yêu cầu người dùng, hướng đến lập trình với ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Vận dụng lý thuyết đã học, học phần yêu cầu sinh viên triển khai công việc phân tích và thiết kế cho một dự án thực tế theo nhóm.