Tin học cơ bản - Bộ môn Công nghệ thông tin (2023)
Học phần trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp để khai thác và sử dụng các ứng dụng của bộ công cụ MS Office trong công việc văn phòng. Khai thác các tính năng cao cấp chuyên sâu trong các công việc như: soạn thảo văn bản với ứng dụng Word, tạo và làm việc trên bảng tính với ứng dụng Excel, tạo báo cáo công việc với ứng dụng Powerpoint.