Phân tích giá trị nội tại cổ phiếu ngành bất động sản niên yết tại Hose - Đinh Thị Hiền, Linh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Các vấn đề lý luận về cổ phiếu, quy trình phân tích cơ bản cổ phiếu, các phương pháp định giá cổ phiếu và đặc điểm của ngành bất động sản. Phân tích những đặc trưng cơ bản của môi trường kinh tế vĩ mô Việt Nam, sự biến động của TTCK và cổ phiếu ngành bất động sản tại HOSE; phân tích báo cáo tài chính và rủi ro của các cổ phiếu bất động sản, từ đó để ước lượng tỷ suất lợi tức kỳ vọng và tốc độ tăng trưởng cổ tức của các cổ phiếu. Trên cơ sở những phân tích ở chương 2, chương 3 sẽ tập trung vào tính toán và ước lượng giá trị nội tại của các cổ phiếu đang nghiên cứu, phân tích và đánh giá kết quả thu được, đề xuất các khuyến nghị đối với nhà đầu tư.