Xây dựng hệ thống quản lý y tế tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng - ThS. Phan, Đình Vấn (Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng chương trình hỗ trợ công tác quản lý y tế nhằm: * Quản lý và theo dõi cán bộ, sinh viên tham gia các loại hình bảo hiểm * Quản lý cấp phát thuốc, theo dõi các trường hợp ốm đau bất thường của cán bộ, sinh viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng.