Phát huy vai trò của chính quyền cấp Tỉnh đối với bảo vệ môi trường - Qua thực tiễn nghiên cứu tại tỉnh Quảng Nam - Th.S Trần, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN, 2022)
Báo cáo Tổng kết. Đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở.