Giải pháp nâng cao hiệu quả kiểm soát chi thường xuyên từ thực tiễn tại Thừa Thiên- Huế = Solutions to improve the efficiency of recurrent expenditure control from practice in Thua Thien-Hue - ThS. Lê, Quang Tân (2022)
Chi thường xuyên tại Việt Nam luôn chiếm hơn 60% trong tổng chi NSNN hằng năm nên công tác kiểm soát chi thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong quản lý tài chính. Việc nghiên cứu công tác kiểm soát chi thường xuyên NSNN theo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay là rất quan trọng, góp phần rút ngắn thời gian kiểm soát chi NSNN nhằm đưa nhanh nguồn vốn của nhà nước phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.