Ảnh hưởng của cố vấn đối với các dự án khởi nghiệp sáng tạo trong cuộc thi khởi nghiệp: Thực trạng tại Việt Nam = The influence of mentors on innovative startup projects in the startup competition: Reality in Vietnam - Bạch, Thị Thảo Nguyên (2022)
Khởi nghiệp sáng tạo (KNST) đang trở thành xu hướng với những cuộc thi khởi nghiệp có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến sinh viên Việt Nam. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm điều tra mối quan hệ giữa cố vấn và kết quả thực hiện dự án KNST thông qua khảo sát các sinh viên tham gia các cuộc thi khởi nghiệp tại Việt Nam. Sau khi phân tích 150 phản hồi thu thập được, kết quả cho thấy, cố vấn có tác động tích cực đến Kiến thức về tư duy và công cụ KNST. Động lực và đam mê KNST của sinh viên và Kết quả thực hiện dự án khởi nghiệp. Từ đó, một số khuyến nghị được đề xuất nhằm nâng cao vai trò của cố vấn nhằm đẩy mạnh kết quả thực hiện dự án KNST của sinh viên Việt Nam.