Đề xuất mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến triển khai thành công hệ thống thông tin quản trị logistics doanh nghiệp = Proposing a model of factors affecting the successful implementation of an logistics management information system in enterprises - Nguyễn, Quỳnh Mai (2022)
Trên thế giới, logistics là lĩnh vực đã và đang phát triển mạnh mẽ và đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất, lưu thông, phân phối. Các doanh nghiệp muốn thành công cần xây dựng và triển khai hệ thống thông tin (HTTT) quản trị logistics một cách hiệu quả. Mục tiêu chính của nghiên cứu này là xây dựng giả thuyết nghiên cứu, đề xuất mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến triển khai thành công HTTT quản trị logistics doanh nghiệp với sự tham gia của các nhân tố: (1) Chất lượng thông tin; (2) Chất lượng hệ thống; (3) Yếu tố công nghệ; (4) Vai trò của nhà quản lý; (5) Môi trường doanh nghiệp; (6) Tác động của chính sách; (7) Đào tạo sử dụng hệ thống.