Đặc điểm của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ảnh hưởng đến hoạt động kế toán - kiểm toán = Characteristics of foreign-invested enterprises and impacts of these characteristics on the accounting and auditing activities - Nguyễn, Thị Thu Hà (2022)
Bài viết phân tích đặc điểm doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài với sự khác biệt về mục tiêu kinh doanh, hoạt động kinh doanh, tính pháp lý... ảnh hưởng đến hoạt động kế toán, kiểm toán đối với các DN này. Từ đó, tác giả đưa ra phương pháp và yêu cầu trong hoạt động hạch toán kế toán và kiểm toán đối với DN có vốn đầu tư nước ngoài (ĐTNN) tại Việt Nam.