Điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam = Market access conditions for foreign investors under current Vietnam's legal regulations - Nguyễn, Thị Minh Thu (2022)
Bài viết đề cập về việc triển khai Nghị quyết số 50-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách và nâng cao hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài (ĐTNN), Luật Đầu tư2020 và các văn bản hướng dẫn đã bổ sung quy định về điều kiện tiếp cận thị trường (TCTT) đối với nhà ĐTNN. Đồng thời phân tích điều kiện TCTT đối với nhà ĐTNN theo quy định của pháp luật Việt Nam.