Nguy cơ suy thoái kinh tế và các chính sách nhằm thoát khỏi suy thoái - Liên hệ thực tế ở Việt Nam = The risk of recession and policies to avoid a recession: Lessons learnt for Vietnam - Nguyễn, Thị Nga (2022)
Kinh tế thế giới đang đứng trước nguy cơ suy thoái sau đại dịch. Nguy cơ này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, chiến tranh Nga - Ukraine, chính sách phong tỏa nền kinh tế của Trung Quốc nhằm kiểm soát đại dịch Covid-19 và tình trạng lạm phát gia tăng. Bài viết này nhằm đưa ra các giải pháp tăng trưởng kinh tế sau đại dịch.