Tác động quản trị rủi ro tài chính đến hiệu quả hoạt động doanh nghiệp nhỏ và vừa: Nghiên cứu tại Thành phố Hồ Chí Minh = Impacts of the financial risk management on the performance of small and medium-sized enterprises: Case study in Ho Chi Minh City - Mã, Văn Tuệ (2022)
Trong bài nghiên cứu này, tác giả sử dụng dữ liệu của 200 doanh nghiệp giai đoạn 2008 - 2020 từ Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả quản trị rủi ro tài chính có tương quan dương đến hiệu quả hoạt động được đại diện bởi biến ROA. ROA có tương quan dương SIZE, AGE, CSA và biến DEA có tương quan ngược chiều với hiệu quả hoạt động.