Xây dựng mô hình đánh giá hiệu suất năng lực kinh doanh thương mại của doanh nghiệp xuất khẩu nông phẩm = Building a model to evaluate the commercial performance of agricultural product exporters - Nguyễn, Kim Oanh (2022)
Trong nội dung bài báo này, tác giả hướng tới mục tiêu xây dựng và đề xuất mô hình nghiên cứu về hiệu suất năng lực kinh doanh thương mại của doanh nghiệp xuất khẩu nông phẩm Việt Nam. Cùng với đó, tác giả cũng tiến hành xây dựng bộ thang đo nghiên cứu để đánh giá hiệu suất năng lực của doanh nghiệp. Với mục tiêu chính là có thể hoàn thiện được bộ thang đo phục vụ cho những nghiên cứu tiếp theo của tác giả trong giai đoạn tới.