Nghiên cứu công bố thông tin của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam = A study on the information disclosure of commercial banks in Vietnam - Hoàng, Tùng (2022)
Vấn đề công bố thông tin (CBTT) và minh bạch thông tin về hoạt động kinh doanh có vai trò quan trọng đối với các tổ chức và cá nhân trong nền kinh tế thị trường. Bài viết tổng hợp các nghiên cứu về CBTT của ngân hàng thương mại (NHTM), phân tích thực trạng mức độ CBTT của NHTM ở Việt Nam. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp hoàn thiện CBTT của NHTM ở Việt Nam.