Hóa đơn điện tử - xử lý các tình huống phát sinh cụ thể dựa theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư số 78/2021/TT-BTC = E-invoice: Handling specific arising situations in accordance with the guidelines of the Decree No. 123/2020/ND-CP and the Circular No. 78/2021/TT-BTC - Hồ, Thị Bích Nhơn (2022)
Bài nghiên cứu chỉ ra những điểm mới trong quá trình chuyển đổi hóa đơn điện tử (HĐĐT), chỉ ra điểm khác biệt giữa Thông tư số 78/2021/TT-BTC và Thông tư số 32/2011/TT-BTC nhằm giúp doanh nghiệp xử lý các tình huống phát sinh cụ thể theo đúng chỉ dẫn của Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư số 78/2021/TT-BTC.