Xung đột Nga - Ukraine: Những ảnh hưởng, cơ hội và hướng đi cho kinh tế Việt Nam = The Russia-Ukraine conflict: Impacts, opportunities and development directions for Vietnam's economy - Lê, Đăng Giáp (2022)
Bài viết nghiên cứu về ảnh hưởng của xung đột Nga - Ukraine tới kinh tế Việt Nam, những cơ hội cho kinh tế Việt Nam từ cuộc chiến này. Từ đó, bài nghiên cứu đề xuất một số hướng đi để kinh tế Việt Nam phát triển trong thời gian tới.