Năng lực của nhà quản trị cấp trung tại các doanh nghiệp logistics nhỏ và vừa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh = The capacity of middle-level managers at small and medium-sized logistics enterprises in Ho Chi Minh City - Nguyễn, Xuân Minh (2022)
Bài nghiên cứu phân tích ưu điểm và hạn chế năng lực của nhà quản trị cấp trung (NLNQTCT) tại các doanh nghiệp logistics nhỏ và vừa (DNLNVV) trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), định hướng phát triển chung của ngành Logistics Việt Nam và TP.HCM trong giai đoạn tới. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện NLNQTCT tại các DNLNVV tại TP.HCM và một số kiến nghị, với các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn.