Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam - Chi nhánh Vũng Tàu = Improving the internal control system of Vietnam International Joint stock Trade - Vung Tau Province Branch - Phạm, Thị Phượng (2022)
Bài viết nhằm đưa ra các giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ (KSNB) và hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro trong các hoạt động của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB) - Chi nhánh Vũng Tàu. Việc phân tích một cách cụ thể để đưa ra các phương hướng nhằm hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ và hạn chế những yếu kém từ đó đề ra hệ thống giải pháp đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả kiểm soát nội bộ tại VIB - Vũng Tàu trong thời gian tới.