Tiềm năng phát triển nền kinh tế số ở Việt Nam và một số hàm ý chính sách = The potential of developing digital economy in Vietnam and some policy implications - Lê, Tuấn Anh (2022)
Bài nghiên cứu trình bày tính cấp thiết của phát triển nền kinh tế số (KTS) tại Việt Nam, từ đó phân tích các nền tảng phát triển KTS tại Việt Nam. Trên cơ sở các phân tích chuyên sâu, bài viết cũng đề xuất một số giải pháp hoàn thiện chính sách phát triển nền KTS ở Việt Nam trong thời gian tới.