Quản lý nhà nước về phát triển thị trường tài chính ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp = The socialist orientation in the development of Vietnam's financial market - Current situation and solutions - Nguyễn, Thị Hoa (2022)
Quản lý nhà nước về phát triển thị trường tài chính (TTTC) nhằm điều chỉnh và tạo điều kiện cho TTTC phát triển ổn định, bền vững. Bài viết này khái quát thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển TTTC ở Việt Nam trong thời gian tới.