Tiềm năng của tỉnh Bắc Giang trở thành cửa ngõ giao thương vùng Đông Bắc Việt Nam nhìn từ góc độ logistics và quản lý chuỗi cung ứng = The potential of Bac Giang province to become a trade gateway in the Northeast of Vietnam from the perspective of logistics and supply chain management - Đoàn, Huyền Trang (2022)
Bài viết phân tích và làm rõ các thế mạnh tiềm năng của tỉnh Bắc Giang nhìn từ góc độ logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số hàm ý chính sách để phát triển tỉnh Bắc Giang thành một trung tâm kinh tế và logistics quan trọng của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.