Chiến lược kế toán - kiểm toán đến năm 2030 phù hợp với sự phát triển kinh tế- xã hội = Accounting and auditing strategy to 2030 suitable for the socio-economic development - Vũ, Đức Chính (2022)
Cùng với những kết quả đạt được trong triển khai Chiến lược phát triển kế toán, kiểm toán đến năm 2020, với bối cảnh và yêu cầu mới của nền kinh tế, xã hội, việc đánh giá, tổng kết và đề xuất các giải pháp có tính chiến lược, làm căn cứ xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể trong giai đoạn tới là cần thiết. Chiến lược kế toán, kiểm toán đến năm 2030 đã đưa ra các mục tiêu, giải pháp cụ thể, làm căn cứ triển khai thực hiện, trên cơ sở kế thừa các kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế trong giai đoạn 2011 — 2020, phù hợp với sự phát triển của kinh tế-xã hội.