Mối quan hệ giữa công nghệ thông tin và thực hiện kế toán quản trị - Nguyễn, Thị Hằng Nga (2022)
Bài viết nhằm đánh giá mối quan hệ giữa việc áp dụng công nghệ thông tin hiện đại với việc thực hiện kế toán quản trị tại các doanh nghiệp. Nghiên cứu cho thấy, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại là yếu tố có tiềm năng ảnh hưởng đến thực hiện kế toán quản trị tại các doanh nghiệp. Lý do là những công ty có hệ thống công nghệ thông tin hiện đại có thể hỗ trợ đầy đủ thông tin cho hệ thống kế toán quản trị, từ đó tăng khả năng thực hiện kế toán quản trị.