Tác động của năng lực doanh nhân đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Đồng Bằng Sông Cửu Long: Trường hợp ngành du lịch - Nguyễn, Minh Lầu (Trường Đại hoc Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, 2024)
Luận án Tiến sĩ kinh tế