Các tiêu chí đo lường thành công của dự án đầu tư - Đặng, Anh Tuấn (2025)
Thành công của dự án liệu có thể được đo lường? Điều gì và ai quyết định tới thành công của dự án? Nhiều tiêu chí thành công dự án đã được đề xuất, để cung cấp cơ sở cho việc đưa ra các quyết định đầu tư. Mục đích chính của bài viết này, là tổng hợp các tiêu chí thành công quan trọng của dự án dưới nhiều góc độ khác nhau. Kết quả phân tích chỉ ra rằng, các tiêu chí thích hợp nhất để đo lường và đánh giá thành công của dự án chính được liệt kê theo thứ tự ưu tiên là: Chi phí, Thời gian, Khách hàng, Chất lượng và Thành công trong kinh doanh.