Cấu trúc Bộ luật Thương mại Đức và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phan, Thị Linh Giang (2025)
Bài viết nghiên cứu và phân tích cấu trúc của Bộ luật Thương mại Đức, làm rõ sự logic và hiệu quả trong việc áp dụng; từ đó, đưa ra một số kinh nghiệm để sửa đổi cấu trúc Luật Thương mại Việt Nam 2005.